What's new

Sách link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học phân tử liên tục cập nhật

vanhieu

Member
#1

Chia sẻ Ebook link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học phân tử - Update liên tục -Cần là có, mó là thấy.


Ngày nay khi khoa học, công nghệ phát triển mạnh, thông tin bùng nổ thì những kiến thức trong nhà trường chỉ là kiến thức nền tảng để trên cơ sở đó người học vươn ra tiếp thu kiến thức trong gia đình và ngoài xã hội. Vấn đề tự học lúc này trở thành con đường cơ bản để nâng cao trình độ hiểu biết cho bản thân.
Internet là một nguồn tài nguyên chia sẻ khổng lồ với rất nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có sách, kho tri thức của nhân loại.
Nhưng cũng có những địa chỉ mà bạn được phép tải sách về miễn phí nhưng có những trang website yêu cầu bạn phải trả tiền mới được phép tải về.

Vì vậy, topic "Sách link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học phân tử liên tục cập nhật" đã được lập. Như một thư viện chung của các bạn yêu thích chuyên nghành link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học phân tử, hy vọng sẽ đem đến cho tất cả các bạn một kho tư liệu khổng lồ dựa trên cơ sở lấy sự đóng góp và yêu cầu của các thành viên 4rum.

Mình hy vọng các bạn cùng chia sẽ những cuốn sách hay để mọi người cùng tham khảo nha.

Tổng hợp các phần mềm đọc sách
1. Đọc file *.pdf: Adobe reader 9.0
Hoặc: Foxit Reader

2. Đọc file *.prc: Mobipoket Reader

3. Đọc file *.lit: Microsoft Reader

4. Đọc *.djvu: DJVU

Nếu cuốn sách nào pasword các bạn điền là vanhieu

Chúc các bạn vui khi đến với topic này^^!
 
Cám ơn anh về cuốn sách!
Dạo này hoạt động trao đổi sách Hot ghê, mấy bác Admin cho gọn vào một topic đi, nhiều quá, tiện đây mạo muội lạc đề tẹo luôn đừng mắng em! Rằng mấy khoản đề link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học cũng cho gọn vào, chứ mấy topic đấy nội dung gần gần giống nhau, đâm ra nó lộn tùng phèo cả lên. Thiết nghĩ cần gọn gàng hơn:cool:
 

Nguyễn Xuân Hưng

Administrator
Hihi các bạn!

Ở topic này,các bạn có thể tìm sách mình thích. Mình sẽ post sách liên tục trong từng tuần. Nếu sách chưa post ở topic này, thì các bạn có thể yêu cầu ngay tại đây (hoặc liên hệ qua phone của mình). Nếu ko vừa ý với các link như RS hay MU, các bạn cũng có thể yêu cầu đổi link khác dễ down hơn.
Mà nếu các bạn có sách hay thì hãy post tại đây nhé để tất cả các bạn cùng tham khảo và chia sẻ.

Chúc các bạn vui khi đến với topic này^^!:rose:
Hehe đồng chí này mang sách của người ta đi đóng dấu cẩn thận bị bắt đó nghen.
 

vanhieu

Member
Link trên là bài tổng quan về link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học phân tử và di truyền của nấm men S. cerevisiae của FRED SHERMAN cho những người mới bắt đầu làm về các kỹ thuật gen ở nấm men.
Bài này chỉ khoảng 43 trang nhưng có nhiều những thông tin hữu ích.

http://rapidshare.com/files/12344483/An_Introduction_to_the_Genetics_and_Molecular_Biology_of_the_Yeast_Saccharomyces_cerevisiae.pdf.html

Hãy thanks nếu các bạn thấy bài có ích nhé!
 

vanhieu

Member

vanhieu

Member
Mình muốn giới thiệu các bạn cuốn "Oxford Dictionary of Biochemistry and Molecular Biology" Cuốn sách gồm các thuật ngữ, khái niệm được giải thích rõ ràng, chi tiết bao trùm tất cả trong lĩnh vực link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học

Các bạn có thể yêu cầu sách và thảo luận về tài liệu này và nhớ là để lại Email mình sẽ gửi cho các bạn

Chúc các bạn vui vẻ khi đến topic này!
 

Attachments

vanhieu

Member
:cheers:Mình đã gửi cho một số bạn yêu cầu cuốn Oxford Dictionary of Biochemistry and Molecular Biology. Nếu các bạn cần những sách gì thì hãy yêu cầu ở đây nhé.

Chúc zui zẻ!!!
 

vanhieu

Member
Mà mình hiện đang có cuốn sách "Cancer biology_RAYMOND W. RUDDON" mới cứng hihi.được một người bạn bên nước Anh gửi về, nhưng mình không dùng. Nếu bạn nào quan tâm có thể liên hệ với mình nhé.

Chúc các bạn zui zẻ!!!
 

Facebook

Top