Hà Thanh Đạt

Profile posts Latest activity Postings About

 • Nếu đã có giải 3 thì ông khỏe rùi, Thôi tui biết mình sẽ rớt nên đành tập trung cho đại học vậy ^-^
  Đạt chắc làm bài tốt nhỉ! chúc được đi Hà Nội. tui thì chắc ko mong ngày pháo nổ. mà tui thấy đề năm nay khó và dài hơn nhiều! năm ngoái làm có dư giờ tí năm nay thì..........hic ko đọc thấy câu 8 mới hay chứ
  Duoc biet DAt la hoc link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 truong Gia Dinh tp HCM. Tung thi QG 2008 va dau giai 3. Nam nay ong co hi vong dau ko?
  Tui muốn làm wen được ko?
  Hôm 25/02 ông thi QG làm:
  - Câu 13 tính ra tần số alen fB là bao nhiêu? Gen trên NST thường hay giới tính
  - Câu 14 là quy luật gì?
  - Câu 20 làm thế nào?
  Chúc anh đạt giải cao trong kì thi này nhé, cố trôm cái đề về cho anh em trong 4rum coi với.
  ĐẠT gửi cho tớ đề vòng 2 luôn hey! cám ơn! ^^ email của tớ gandhipeggy@yahoo.com
  Hì... Đạt nghĩ link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 sản là hình thức từ một hay hai cá thế tạo ra nhiều cá thể khác. Trong câu hỏi của bạn chắc cũng có chỗ bạn nhận ra điều đó. Bạn nói: "biến nạp dùng ADN vi khuẩn loài này cấy vào bộ gen của loài vi khuẩn khác rồi để chúng tự nhân lên cũng là 1 hình thức link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 sản chứ". Vậy rõ ràng tự nhân lên mới là hình thức link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 sản, còn biến nạp chỉ là một hình thức chuyển gen thôi. Theo Đạt là vậy... Thân :whistle:.
  http://www.link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365hocvietnam.com/forum/showthread.php?t=3051cảm ơn bạn đã sửa sai kiến thức giúp mình.
  Nhưng mình nghĩ đó là biến nạp dùng thể truyền là virus mới không link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 sản còn biến nạp dùng ADN vi khuẩn loài này cấy vào bộ gen của loài vi khuẩn khác rồi để chúng tự nhân lên cũng là 1 hình thức link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 sản chứ.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top