Khiếu Phương Lan

Profile posts Latest activity Postings About

 • nếu thế này thì thằng em phải làm wen ui. toan nhân học giỏi không mà. học càng giỏi em càng muốn được wen biết. dù qua mang cũng được. em nam nay mới lớp 10 thôi. em ở gia lai hoc thpt pleiku. nếu chị thi qg thì thi ở truòng em thì phải
  Đã diệt được cái bệnh buồn ngủ..................................sướng,................................thông báo kq thi vòng 1 ở trường, điểm em cao nhất chị à, nghe thấy cũng bình thường vì vòng này chưa có xiền thưởng:cry::grin::ah:
  Mà nt cho tớ à. Hi máy tớ hết xiền từ lâu lắm rồi. Không dùng nữa nên cũng chẳng thèm nạp.

  Dạo này vẫn ổn. cực ổn thì đúng hơn. Sáng đi học, trưa về nhà, chiều được daddy trở đi học, tối lại được đón về, tối ăn cơm xong học lại đi ngủ. Có thể nói là tuyệt giao với bên ngoài. Dạo này chẳng nt hay nói chuyện với ai cả, nhưng mà ko phải trầm cảm đâu.

  Bởi vì nếu mà ko đỗ Đh thì chẳng còn mặt mũi nào nhìn mọi người nữa. Hu Hu. Khổ thế.

  Trời ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii. Tại sao tốt nghiệp lại thi link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365hhhhhhhhhh.
  Hi Hi hi hi Hi. !!!!
  Lâu lắm rồi hôm nay mới online. Dạo này học hành tốt chứ. Đăng kí thi trường nào thế?? Chắc KHTN à.

  Còn tớ quyết định nhanh gọn, chỉ hai là đủ. Khối A thi khoa hóa đại học tổng hợp theo ngành sư phụ dạy hóa còn khối B thì Y Đa Khoa. !!! Đỡ tốn tiền nộp nhiều hồ sơ.

  Dạo này chạy đi học suốt ngày, tối về lại học. Chẳng có lúc nào mà online cả. Mệt quá!!!!!!!!!!
  học cũng tàm tạm, nhưng mỗi tội dạo nì mắc chứng ngủ gật trong lớp, hôm nào cũng ngủ, em đang chữa ko biết khỏi đc không này. Ngủ liền vài chục tiếng cho sướng..
  Cho P làm wen nha!
  Bạn học lớp mấy zậy? Ở tỉnh nào? vừa rồi có thi Qg ko?
  oài pà Lan nhìu pạn nhỉ! như kỉu pà wen cả diễn đàn ý. lúc đầu tui còn tg pà hơn tuổi tui....... mãi mới bít pà với tui bằng tuổi ^^! làm wen lại nhá hehe
  :mrgreen:ÔI hum nay đi thi roài, nhứt định làm được điều gì đó, cật mật mấy đêm roài, h0h0. Cố lên., cười cái để giải toả nào hahaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa:mrgreen::mrgreen::ah::ah::ah::grin::grin::grin::grin::grin::hihi::hihi::hihi::hihi::hihi::thom::thom::thom::thom::):banbo::banbo::banbo::banbo::sexy::razz::razz::razz::razz::razz::cuchuoi::cuchuoi::cuchuoi::cuchuoi::cuchuoi::cuchuoi::cuchuoi::dance::dance::dance::dance::dance: hè hè. Cố lên nha Kưng hahaa
  Không biết Phương Lan bao nhiêu tuổi rồi nhỉ?
  Còn Nas 16t,học lớp 11 ^_^
  Mong được làm wuen với Lan
  Chúc 8-3 mọi phụ nữ trên toàn thế giới sẽ được thương yêu, được bảo vệ, chăm sóc. Chúc mọi người hạnh phúc ngập tràn
  bà chị ơi, có nick yahoo thì cho em xin đi, em có nhiều cái chưa hiểu quá, mấy cái em chưa hiểu em có post lên diễn đàn nhưng em vẫn muốn nói chuyện trực tiếp hơn, nếu được thì em rất cảm ơn.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top