Lê Đoàn Thanh Lâm

Profile posts Latest activity Postings About

 • em học ở Bách Khoa tp Hồ Chí Minh, vậy khi nào anh thật sự rảnh thì giúp em cũng được, em đợi được mà. thanks trước
  em đã down về rồi nhưng k phải cuốn mà em xin anh mà cuốn của em là "fermented milks" nó đầy đủ hết tất cả các sản phẩm lên men từng sữa, trong đó có một phần lớn là kefir mà em cần nhất. cũng cùng tác giả adam tammine, anh xem lại có cuốn đó k?, cuốn đó xuất bản năm 2003,
  cũng cám ơn anh rất nhiều về quyển sách về yogurt đó, rất chi tiết, là cả qui trình công nghệ, thanks.
  em đã gởi tin nhăn rồi nhưng lâu qua k thấy trả nên phải viết hỏi lại, k biết tin đó lạc bay đi đâu.
  hôm trước em có xin anh quyển "Fermented milk" của Adam Tamine, giờ anh có rảnh k gởi giúp em cuốn sách đó k?, anh có cuốn sách phân loại vsv của Bergey k? em nghe cô dặn tìm bộ sách này để tìm hiểu thêm phần định danh vsv, các phản ứng link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 hóa.
  trước đây em thấy có anh nào có upload link bộ đó lên nhưng giờ đã hết hạn rồi, nếu anh có thì cho em luôn. em có gởi link lên xin các anh chị trên diễn đàn nhưng lâu rồi chưa thấy ai trả lời. k biết cách thức mình có sai k.
  thanks anh nhiều nhiều trước.:please:
  anh Lâm có nhận được thư xin sách của em k? sao k thấy umh hay hử gì cả, sốt ruột ghê, nếu có vấn đề gì thì báo cho em với, em đang ngồi trên đống lửa, lục tung cả thư viện khoa em mà chẳng thể kiếm được quyển sách mình mong muốn.
  mong được trả lời, bye
  Chỉ sợ Lâm không có sức mà ăn với uống. Có kế hoạch về VN không? Cuối năm nay anh về từ Noel đến hết tết ta. Về ăn chơi đê....
  Thành đi/về toàn theo đường đê :razz: (về Lạc Long Quân) nên hầu như... không biết gì về phố THĐ hết á. :???: À hình như có mấy chỗ đập đi nhưng chưa xây lại - bao gồm cả cái chỗ bán cây cảnh, phân bón gì gì đó gần Việt Xô thì phải :)
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top