Huỳnh Như Ngọc Hiển

Profile posts Latest activity Postings About

 • Cảm ơn nhìu nha! Chúc Hiển và người thân 1 năm mới hạnh phúc, sung túc, an khang thịnh vượng; tiếp tục có nhiều bài viết hay cho SHVN.
  Chưa có ai hỏi em câu đấy cả! Trả lời thế nào bây giờ.
  - Khoản ăn uống thì em thích ăn khoai tây chiên, thích uống Trà xanh 100
  - Khoản học thì em thích học tất cả các môn, môn nào cũng như môn nào, tuy có hơi nghiêng về Vật Lý và Toán học một chút, Sinh học (cho xin lỗi) nhưng em chỉ thích ở top 2 thôi.
  - Còn sở thích lặt vặt thì cũng giống nhưng mọi người khác thôi, thích lên mạng, đi chơi... đặc biệt là đọc Harry Potter.
  :bimat:

  À, hồi trước em học y nhưng sau đó chuyển qua CNSH. Phải đấu tranh tình thần rất dữ dội. Không biết quyết định như vậy là T/F nữa, nhưng ai cũng nói em chỉ hợp với nghiên cứu và dạy học.
  Hiển là SV ngành Y mà quan tâm đến link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học thế, đáng quí.
  Anh dạo nè bận à, đúng là link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 viên Y khoan có khác, anh lên để bàn cái khoản chuyển nhân đi, em mới đọc được vài cái thấy ý tưởng của anh không phải không có khả năng làm được đó..........hay quá ta..........
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top