Lờicủagió
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • Hu hu! thế là xong! Thế là hết! Thế là đời tàn! Sao lại có công nghệ tế bào, sao lại có thành tựu chọn giống cây trồng, sao lại thế... mỗi câu 2,5 thế là xong! Hu hu! Đời còn gì là đời! Ôi, link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 ơi là link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365! Thu ơi là Thu! Gió ơi là Gió!
  Chào chị gió em rất vui khi dc làm quen noi chi.Emvua moi vào diễn đàn ko bit nhiều mong chị giúp đo nha hihiihi
  khỏe hok em? lâu lém chị mới lết đc lên dây. sao mà thấy mọi ng vẫn tấp nập thế ko bít. chị đag chuẩn bị đi thi fpt. ko bít ở đây có ai đồng chí hướng với chị ko? chị đag hơi lo!!!!
  ahf cho minh hỏi thêm 1 điều nữa Bạn nào bt hoa tường vi ko nếu có cho mình "xin" mình đang rất cần
  cho mình hỏi Thạch làm gia sư ở đâu cho mình bu với Ngân sách mình hơi hạn hẹp mà lương tháng bao nhiu vậy mình hỏi thiệt
  Hehe anh xin lỗi gió nha! Số ĐT của anh nè: 0983 134 364.có thét mét gì thì nt cho anh đi, tại anh hơi ít lên mạng! ^_^.àh tên của gió là gì vậy?
  Ôi chời....=)) Cám ơn em đã tâng bốc anh nhé! Thôi mốt anh viết sách rồi xuất bản cũng dc. :p

  Còn em? Học thi sao rùi? khi nào thi lớp 10? Sau này muốn làm j đây? Nhà KH hở bé? ;))
  Anh có đi làm gia sư đó em. Dạy cũng khá. Nhưng ko thích làm GV cho lắm. Vả lại anh ko thích học văn trong khuôn khổ, thích học "Ngất ngưởng" hơn. :p
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top