GoldenGate2306
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • rat vui duoc lam quen voi anh.em hoc lop 12 link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365,chuyen hung vuong,phu tho ah
  hihi... Lau rui moi onl . E het 25/5 anh a. keke. Ma em lam gi co he nua ma nghi ;). Anh Q thi truong gi the ??? Chuc anh thi tot nha. co gi lien lac voi e qua so nay: 01678646366 . Em it onl lam. pp
  sáng ni mới phát dc bài link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 10 điểm (câu U sai cô chấm 2 đáp án vì đề ra ko chuẩn^^) anh 9,:nhannho: buồn cười nhất là địa chẳng học chữ đui nào be sảng sảng mà cũng được 8.5:botay::xinkieu: mai chắc sẽ phát mấy môn kia:yeah:
  tui ở Cần thơ, tui cũng thi CNSH nữa! Vậy là hai đứa thích chung ngành! hehehe^^
  mô mà trùm ghê rứa! toán thì chắc là đc 10, link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 sai mất tiêu 2 câu ( sai câu ko ai sai hết:twisted:) lý mất tiêu 3 câu cũng lại sai câu ko ai sai:botay: buồn ới là buồn văn và địa thì ko bít đường nói reng nữa. Đề văn giống như đề khối C á:divien: còn địa thì ko học chữ mô phó thác cho trời, chả bít mấy điểm nữa:hum: chiều nay thi anh văn có lẽ là đánh ko cần đề luôn, anh văn vốn "bờm" mà!:eek:
  hi hi! hôm thi thử đại học, tôi mệt quá, ngủ quên, 10h sáng mới dậy. Mẹ tôi về hỏi đi thi làm được bài không, tôi bảo được, thế rồi em G lại bảo với mẹ tôi sáng nay tôi bỏ thi vì ngủ quên (không biết là vô ý hay cố ý) ! biết không, tôi bị mẹ cho ăn bánh gai!:cry::cry::cry: à https://login.yahoo.com/config/mail?&.src=ym&.intl=vn vô đó, vào hộp thư mà onl! :mrgreen: cười nhăn nhở quá đó, Quân đẹp zzzzzzzaaaaaaaaaaaaiiiiiiiiiiiiiiiiiii:oops:
  phú ko có học chung với Thanh Đạt, Ông có di động ko? Nếu có thì nhắn choP theo số này nè: 0983 134 364. mà ông tính thi ngàh gì vậy?
  Anh trai tốt mà không là gì được, thì anh trai không tốt cũng bó tay thôi!Lần này xem như em ấy không may! Tội nghiệp quá! Hi vọng Nhật Anh mở lòng từ bi! Ha ha!
  Biết rồi, nhưng em Gió vừa mới biết điểm thi Văn xong, đang sướng, chắc Q không việc gì! Nhật Anh đòi bước qua xác nó mới nói cho mọi người biết 2 câu cuối của bài thơ! Em Gió sắp chết đến nơi rồi!
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top