GoldenGate2306
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • Anh Quân bị nhiễm thói hư tật xấu ở đâu, giờ về truyền dịch cho cả diễn đàn... he he! Đậpp... Đậpp... Đậpp...
  đó! Lại thế rồi! Thế ai bảo em té ===> khóc hửm! đánh trận nữa vì cãi cố, lại còn bảo nói sảng, mới ngủ dậy này:twisted::twisted::twisted: ====>:divien::divien::divien:
  Không thích lên yahoo, T tha cho Q ôn thi đại học còn gì:mrgreen::oops::oops: vẫn lên mạng đều đều những ở bên gmail, Q có gmail thì thấy mail của T sáng 24/24h,:oops: chúc thi tốt, sắp đi Nhật nhưng tại H1N1 nên hoãn lại,:ah::ah::ah: tức quá!
  T đổi tên rồi, hờ hờ, đổi cả họ luôn:), Tên mới là Nguyễn Trần Nhật Anh:mygod::mygod::mygod:Lộn Duy Anh:mrgreen::mrgreen::mrgreen:
  Nguyễn Trần Duy Anh, nếu có thắc mắc sao lại đổi họ thì để thi xong ta onl làm rõ:oops::oops::oops:
  happy birthday muộn. hihi. em đâu có dư tiền đâu. chỉ đủ để hỏi thăm mọi người thui. nếu anh ko muốn thì e ko nhắn nữa.
  hum nay tớ mới vào thăm 4rum.Bạn ý tên là Nha Trang,học ở lớp 12link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365.tên trong 4rum là itwillbeme_babygirl nhưng chẳng thấy vào 4rum đâu.Bạn thi tốt chứ??
  híc! Quên mất link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 nhật anh! Chúc anh thi tốt nha!
  CHăm chỉ học hành quá ta? mà hỏi thăm em Gió thì đi mà hỏi? Lâu nay không có gặp (trừ hôm thứ bảy tuần trước có hẹn em đi ăn kem) KHông, em nó bảo đi ăn kem? He he! Có gì thì hỏi em Gió ý, không biết, à, cho chúc mừng link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 nhật luôn, nhỡ hôm đó quên!
  Hihi Quân cũng vậy nha. Tốt nghiệp thì chắc không lo rồi, còn ĐH thì quyết tâm chắc chắn sẽ thành công thôi :)
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top