00792
Reaction score
2

Profile posts Latest activity Postings About

 • Oh, xin lỗi vì đã gọi bạn là chị nha, thấy mấy em gọi vậy nên không biết. bạn tên gì vậy? Đang đi học a? ở tỉnh nào vậy? ^_^
  he tôi có ẩn dật đâu, bà lắm bạn làm quen nhỉ? Thi trg dược hả? Tôi thi HVTC với Y HN
  Chào Sò, sao gọi tên của mình chuẩn thế nhỉ. Mà h2vn là gì í nhỉ, giải thích đi chứ mình ngu lâu dốt dai lắm. Rất ngưỡng mộ những công việc bạn đang làm cho các bé.
  Để anh phân tích cho nghe nhé. Người Rh- ở Việt Nam mình chiếm chưa tới 1% dân số, nhóm máu B cũng ko phổ biến, chỉ khoảng vài phần trăm đến mười mấy % thôi... Anh nghĩ tiêu chí em đặt ra để kiếm là hơi khó đấy.
  Anh chỉ thế này : Em tích cực đến các khoa huyết học truyền máu ở các bệnh viện, xin danh sách các bệnh nhân đã xét nghiệm nhóm máu ấy... Nếu ngại đi 1 mình thì a nhờ đứa bạn dẫn di...
  Có gì đâu ạ. Hok hỏi kinh nghiệm về Sinh học của các anh chị đi trước để em tiếp thu thôi mà. Tại em đọc qua một số bài post của chị thấy chị hok giỏi wá, cái gì cũng bít hết, còn em thì hok kém lắm, cứ đà này thì em trượt đại học mất thui. Giúp em chị nhé. Ah mà chị ơi, chị có mấy bài tập di truyền ko, post cho em một số vs, thứ 3 tuần sau em thi chất lượng rùi.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top