00792
Reaction score
2

Profile posts Latest activity Postings About

 • Thui, chào chị nha, em out đây. Chúc chị một ngày tốt lành, đc anh nào rủ đi chơi, ko phải ở nhà nữa. Hi hi:nhannho:
  Uh, mấy bài viết của chị cũng hay nhất là mấy bài về vi khuẩn và bài td của nc chanh với bệnh thận, nhưng em thấy mấy mẩu chuyện về gia đình hơi buồn wuá, làm em muốn khóc mà ko khóc được.
  Chị ui, bọn em ko đi chơi đc, tuần sau bọn em thi hok kỳ rùi. Phải ở nhà ôn thi thui. Chán wúa
  chà đã quen nhiều hơn rồi đó chớ, học tốt nhá em :). à mà lâu lâu em cũng làm anh đau đầu quá ^^!
  uhm mình biết rồi,các bé ấy là thiên thần mà...buồn thật.mình ở xa quá...bạn gi số điện thoại của bạn cho mình đi,có gì chắc chắn mình sẽ liên lạc.^^.chào^^
  thế sao em không qua các nước Mỹ hay Pháp có nền y khoa phát triển hơn? qua hung cực hơn chứ
  Đi Hung có đòi hỏi yêu cầu gì không em? em đi theo diện học bổng hay tự túc vậy?
  Ah ko c ui, em bây h lại đang cần tiến hoá c à, em hiểu phần di truyền rùi. Em sắp thi HK, cô em bảo có cả di truyền và tiến hoá (5đ), tiến hoá này khó hiểu wúa, em hok mà chỉ hiểu 50% thui. Có nhìu thắc mắc lắm.
  Chào Dung,mình đã theo dõi bạn từ rất lâu rồi,cứ tưởng là chị cơ đấy,hoá ra là bạn bè cả,bạn cho mình hỏi một chút nha:bạn có thể nói rõ hơn về công việc mà bạn đang làm cho các em ở bệnh viện nhi dc ko,các em ấy đang mắc phải những bệnh gì,và có những người ở xa,rất xa,muốn góp một chút công sức thì phải làm thế nào....????????????.......mình biết tp.HCM là một tp lớn,ko thiếu các nhà hảo tâm,nhưng mình vần muốn góp một chút gì đó cho các em,dù rất nhỏ bé
  Chị ui, chị có tài liệu nào về cơ chế và hok thuyết tiến hoá nâng cao ko??? Cho em xin với. Em lên thuvienlink bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365hoc rùi nhg mag của em làm sao ý, vào rất rất lâu, em chờ mãi thui. Thanks chị trước!!
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top