00792
Reaction score
2

Profile posts Latest activity Postings About

 • Uhm, chị cũng đừng lo lắng quá, mình phải sống tốt hơn cho ng đã khuất chứ chị, mình là ng may mắn hơn nên, phải sống sao cho thật tốt để khiến cho nh ng kém may mắn họ thấy là sự hy link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 của mình còn có giá trị, em cũng từng mất 1 ng thân, đó là ông em, em đến bh vẫn còn 1 điều day dứt là hồi xưa, e nghịch lắm, lại hư nữa, làm ông em nhiều lần bực mình, ông là ng yêu thg e, chăm sóc e từ bé, hay chơi vs e mỗi khi e có 1 mình, đến khi e thay đổi thì ông e mất, e rất buồn và ước gì ông e thấy e như ngày hnay. Nhưng rồi e thấy là e phải cố gắng hơn cho nh gì đã trải qua và nh gi đã bỏ lỡ=>bh e cảm thấy vui hơn, có vè như là đã quên đc chn tình cảm rùi. Chị cũng thế nhé!
  Sò thi xong hết chưa, chắc kết quả tốt cả phải không? Chúc Sò vạn sự như ý nhé! Thi cử với mình không quan trọng và căng thẳng như ở nhà mình.
  Cám ơn chị nhìu^^ Em chưa từng ở hoàn cảnh của chị nên ko rõ lắm, nhưng chắc là rất buồn và cô đơn phải ko, mất đi 1 ng thân trong gđ mà. Em thì lại buồn và cô đơn vi chuyện khác, vì chuyện bạn bè, và chn "ng ấy". Em chợt nhận ra là em đang đơn độc, bạn bè em qhệ 1 cách xã giao, ko thật sự thân nhau như hồi cấp II, con chn kia thì em vẫn đang tìm ng ý, nhưng ko thấy T_T Bạn bè cũ của em ai cũng có ng để yeu thg rùi, còn em thì vẫn chưa. Buồn wá
  Người tôi yêu cũng "đi" đi mãi mãi như vậy...
  Có lẽ bạn buồn tôi cũng vậy nhưng làm được gì...
  Cố gắng nên vượt qua nó...
  Hận chính mình đã không thực hiện được lời hứa với cô bạn ấy....
  Rớt ĐH...
  Ha ha ha ha ha!
  1. Ôm cả thế giới vào lòng
  2. Muốn hiến tủy của mình cho em mình ở BV Ung bướu
  3. Muốn cho em 350ml máu hoặc hơn thế của mình
  Muốn... Muốn rất nhiều
  Dạ, em vẫn bình thường, hơi cô đơn, buồn 1 chút, nhưng ko sao, em quen rồi. Chị thì sao ạ?
  Giống bạn Zek chị ạ! Chị đến lúc nào mới du học?
  Dạ, em vẫn bình thường, hơi cô đơn, buồn 1 chút, nhưng ko sao, em quen rồi. Chị thì sao ạ?
  uhm nếu muốn
  YM: HoangTuanAnh_HTA@yahoo.com
  SĐT: 0164.964.3971 ( cấm nhá)
  Chúc vui
  Dạ khoẻ ạh. Chị dạo này sao rùi? Thi tn tốt ko? Chị định thi trường đại hok nào trog ý zậy?
  Ui, là bị đứt dây chằng nào vậy, chia buồn nhé. Thôi cố gắng để mai sau có tài xế riêng nhé, khỏi phải bận tâm đến chuyện lái xe mà thích đi đâu cũng được.
  Hi, cũng thường thường vậy Sò ạ, có bận bịu việc tay chân hơn một chút nhưng cũng cố gắng để hoàn thành tốt mọi việc. Cảm ơn Sò đã hỏi thăm. Sò mới thi tốt nghiệp phải không, chắc mọi thứ đều tốt cả phải không?
  Hi, dang onl nhưng chắc phải hẹn Sò hôm khác nói chuyện cho thoải mái, hôm nay đang bực bội trong người với lại cũng có việc đang phải hoàn thành. Dù sao cung rất cảm ơn Sò nhiều và hy vọng có cơ hội nói chuyện với Sò sau.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top