orion8x
Reaction score
2

Profile posts Latest activity Postings About

 • thôi thì có cái gì e thắc mắc thì a cố gắng trả lời giùm vậy :mrgreen: e ngu nhất mỗi phần link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 thái thôi :))
  Anh hiện tại đang học hay đi làm ở đâu a? Mấy kiến thức a đưa ra có đúng đi nữa thì những ng hỏi cũng chỉ là hs cấp 3 thôi, cho dù học ở mức độ hay cấp độ nào thì cũng không đk điểm.
  hì, cho cái hình như của e ạ:D
  a thấy cái ô be bé nhình ngọn núi ko ạ?:D
  a lấy hình trên google, click vào xem hình ảnh đầy đủ, rùi cop link đó bỏ vào cái ô tranh a click vào đó:D
  còn nếu a mún up hình mày thì chắc phải up hình lên anbum trc, rùi mới lấy link đó bỏ vào hình đc ạ^^
  Ko bít có phải cái a mún hỏi ko?:-??
  úi, hjx, làm gì mà dữ zị:((
  tại elười vào pro5 ng khác thui mờ:((
  a reply ở đây thì e sao mà bít chớ=((
  Hệ Limbic là nguyên 1 set gồm nhiều vùng của não (do đó có tên Hệ). Chức năng bao gồm điều khiển (hoặc hỗ trợ) cảm xúc, ứng xử, khả năng ghi nhớ, sợ hãi... Đây cũng là vùng khứu giác cũa não.
  Trung tâm của các thông tin ở não là Nucleus Accumbens - vùng tạo cảm giác hài lòng, thõa mãn. Các thông tin đc truyền đạt chủ yếu nhờ nào Dopamines (do đó nó có tên gọi là hormone hạnh phúc).
  Nucleus Accumbens là một vùng trong Limbic. Thí nghiệm tác động xung điện lên vùng này làm cho chuột thí nghiệm ăn uống liên tục, kích động/hoạt động mạnh, thậm chết vì kiệt sức...
  Chỉ có thế thôi. Hệ limbic khá thông dụng (và rất quan trọng - ít nhất thi cử dễ ra), em có thể tìm những sách về phẫu thuật để biết thêm chi tiết. Còn Ventral Tegmental và Nucleus Accumbens thì bó tay rồi, các sách phẫu thuật a đọc đều kg có. Chắc chỉ có sách chuyên nghànnhh thần kinh học mới có thôi.
  Hix, hỏi câu này hơi bị lệnh chuyên ngành.
  Ventral tegmental là một vùng của não, đc cho là rất khó phân biệt. Nằm trong Não giữa. Sát Vùng dưới đồi và vùng Nhân Đỏ. Thật sự thì nó kg có các vách ngăn rõ ràng với các vùng khác. Nó chịu trách nhiệm về sự khen thưởng, nhận thức, và các hoạt động khác như nghiện, cảm xúc, sợ hãi... Thí nghiệm khi tác động xung điện vào vùng này của não cho thấy, ng đó có xu hương "nghiện khen thưởng", khen thưởng kg cần thiết...
  Nó nhận thông tin từ các vùng khác, sau đó chuyển các thông tin này lên Nucleus accumbens bằng cách tiết ra Dopamines
  a ơi, cái vùng ventral tegmental ở não là gì thế ạ:Da cho e bít tí thông tin về nó đc ko ạ?:D
  cả hệ limbic nữa ạ:-S
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top