MyLe_17
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • Mình đọc cứ ngỡ là Mỹ Lệ cơ đấy^^. Lúc đó mình chỉ nghĩ,tốt nhất là k nên tranh luận thêm với bạn kia nữa,đọc bài thì hơn. Gặp phải người tự kiêu quá mà.^^. Lê cũng đang học 12 ah,tính thi gì chưa bạn??
  Thi thử chả nói lên vấn đề gì đâu em, nhất là thời điểm này :mrgreen: anh trc còn chả thi thử lần nào, điểm thấp tè tè, đến gần lúc thi anh mới nắm vững dc tương đối :mrgreen:
  Chào MyLe_17,

  Tôi đã đọc được câu hỏi của bạn về thực phẩm chức năng trên diễn đàn và sự quan tâm của bạn với sức khỏe của Mẹ bạn là rất đáng được trân trọng. Tôi rất muốn giúp bạn tìm hiểu thêm về các loại thực phẩm chức năng và đặc biệt là những tác dụng phụ có thể có nhưng tôi không tự trả lời được. Do đó, tôi đã chuyển câu hỏi của bạn tới Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn, chuyên gia đang làm việc tại Viện Nghiên cứu Y khoa Garvan và trường Đại học New South Wales, Úc. Hy vọng GS sẽ có đủ thời gian để trả lời. Ngay khi nhận được câu trả lời của Giáo Sư Tuấn tôi sẽ chuyển ngay đến cho bạn.

  Vậy nhé, tôi đến giờ chuẩn bị đi làm rồi.

  ĐK
  Theo anh thì cứ thế này, đầu tiên cứ nói theo cây tiến hoá như em nói, tổ tiên xa xưa nhất là từ vi khuẩn @@ sau đó dần dần qua cá -> bò sát -> và thú. So sánh 1 chút về người và thú. Sau đó nói về tiến hoá từ vượn người đến người hiện đại. Thực ra như thế là đã mất đến nửa tiếng rùi @@
  Trở lại vấn đề về sự tuyệt chủng của khủng long. Các nhà khoa học đang cố gắng make a story về sự kiện này, cho đến nay mỗi trường phái khoa học đưa ra một phách và chưa ai chắc chắn được điều gì: Tuần này tôi đang bận phân tích khá nhiều mẫu vật thí nghiệm nên nếu bạn còn quan tâm đến nó tôi sẽ có những phân tích chi tiết trên diễn đàn cho các bạn về vấn đề này.

  Trở lại vấn đề về sự tuyệt chủng của khủng long. Các nhà khoa học đang cố gắng make a story về sự kiện này, cho đến nay mỗi trường phái khoa học đưa ra một phách và chưa ai chắc chắn được điều gì: Tuần này tôi đang bận phân tích khá nhiều mẫu vật thí nghiệm nên nếu bạn còn quan tâm đến nó tôi sẽ có những phân tích chi tiết trên diễn đàn cho các bạn về vấn đề này.

  ĐK
  Bạn thấy suy luận của tôi đúng được bao nhiêu % thì nó sẽ có giá trị gần bằng với suy luận của bạn về sự tuyệt chủng của thế giới khủng long. Trong tiếng Anh, theory chỉ là những giả thuyết chứ chưa phải là chân lý cuối cùng của khoa học. Từ giả thuyết và chứng minh được giả thuyết cần rất nhiều bằng chứng và nếu bạn có thiên hướng làm khoa học thì điều tối quan trọng cần phải nghĩ đến trong mọi hoàn cảnh là "bằng chứng" nào chứng minh cho nhận định của bạn, và nhận định đó liệu có thể đúng trong hoành cảnh này, nhưng lại sai trong hoàn cảnh khác và trong khoa học mức độ tin cậy của các kết luận cũng thường chỉ là 95% mà thôi.
  Chào bạn,

  Trước tiên, rất mừng là sau khi bạn bị tôi đưa ra những lời lẽ không lấy gì làm lịch sự lắm mà vẫn nhắn tin cho tôi, theo suy luận chủ quan của tôi thì bạn có lẽ là người rất cầu tiến, mẫu người mà tôi phải thú thực là rất thích. Tôi muốn hỏi thêm một tý là bạn xem trên Discovery trực tiếp từ tiếng Anh hay là họ đã dịch qua tiếng Việt. Nếu bạn xem được trực tiếp từ phim tiếng Anh chứng tỏ bạn có trình độ rất khá. Tuy nhiên, có thể do nhiều phần bạn chưa hiểu hết được ý nghĩa của những gì người ta nói trên discovery nên có thể làm bạn bị hiểu nhầm ở những mức độ nhất định. Tiếp tục theo logic suy luận đó, tôi nghĩ rằng ít nhất bạn phải là link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 viên ĐH hoặc đã tốt nghiệp ĐH.
  Kích thước to thì cần gì ẩn nấp nữa hả em @@ Thức ăn thì thiếu gì, cây thời trước đâu bé như bây giờ @@ Nó cao đến mấy chục mét ấy em ak. còn nhiều thứ nữa chứ, chẳng qua nguyên nhân chính là do thiên thạch khiến hàng loạt thiên tai khác xảy ra, nên mới làm khủng long tuyệt chủng

  Còn cái việc phiền hà thì ko có gì đâu :) Ko bít thì phải hỏi, cứ hỏi đến lúc nào hiểu mới thui, đó là phương châm của anh :mrgreen:
  Câu đầu: cái này học sâu chút là bít ngay em ak. Trong rau, củ, quả có chủ yếu là tinh bột và xenlulozo. còn thịt thì gồm nhiều Protein cấu tạo nên. Như đã bít, con người ko tiêu hoá đc xenlulozo vì ở đv ăn cỏ, trong ruột của nó có vi khuẩn giúp phân giải xenlulozo. Phần ruột đó của đv ăn cỏ rất phát triển nhưng của đv ăn thịt và ăn tạp thì bị tiêu giảm thành ruột thừa hay ruột tịt ( đau ruột thừa thì cắt bỏ cũng chẳng ảnh hưởng gì ). Tế bào thực vật cũng có protein nhưng nó ko đc các loài ăn tạp và ăn thịt tiêu hoá vì tế bào thực vật đc ngăn cách bởi thành xenlulozo chắc chắn. ĐV ăn cỏ tiêu hoá thực vật => Protein cho mình và đv ăn thịt ăn chúng để gián tiếp lấy các Protein cấu tạo nên tế bào của mình. Vì vậy nếu con người mà ăn toàn rau quả thui thì sẽ thiếu Protein để cấu tạo nên cơ thể, những người ăn chay lấy thêm Protein ở 1 vài loại thực phẩm đặc biệt như họ nhà đậu, và dưa, cà muối ( chứa nhiều vi link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 vật )
  Động vật ăn tạp ko tiêu hoá đc xenlulozo em ak. Chỉ có động vật ăn cỏ tiêu hoá đc xenlulozo thui, vì thế nó là mắt xích quan trọng trong hệ link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 thái, nếu ko có ĐV ăn cỏ thì cũng chẳng có ĐV ăn thịt. Con người mà ko ăn thịt, ăn toàn rau, quả liệu sống đc bao lâu hả bạn @@ Vì thịt bổ xung rất nhiều axitamin mà hầu hết rau quả ko có.
  Lên ĐH lớp nào mà chẳng vậy. Đc cái trường này, chơi thì ít mà học thì nhiều, toàn bọn lao đầu vào học như trâu húc mả ấy @@
  :mrgreen: tài năng cũng hay nhưng điểm ảo lắm, năm 1 học toàn tiếng anh bên ngoại ngữ, năm sau về trg học toàn bằng tiếng anh :mrgreen: tài năng có lợi thế hơn bọn anh ở cái tiếng anh
  Thực ra thi khối B ko khó lắm đâu, link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 rất dễ nên nó kéo rất nhiều điểm, toán và hoá anh ko tốt cho lắm, may mà đc link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 kéo lên :mrgreen:
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top