Jason Mraz
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • Phả hệ tiến hóa loài người. Cây tiến hóa thì đúng hơn. Em cho vào để mở đầu thôi anh ạ. Giới thiệu cho tử tế. :D
  Anh ơi em có việc này muốn nhờ anh chút thôi ạ. Em cần phải có một bài nói khoảng 8 đến 10 phút về quá trình tiến hóa của loài người.(nản quá anh ạ:(() Em định sắp xếp bài làm của mình theo thứ tự thế này: đầu tiên là cây phả hệ, sau đó nói về từng laoif một chút bao gồm phần cấu tạo và công cụ sử dụng trong đời sống,sau đó là so sánh các đặc điểm, cuối cùng cho cái kết luận vào kèm với hình ảnh về kiều đoàn người nối tiếp từ vượn đến người ấy ạ.
  Anh giúp em với, xem có cần thêm bớt cái gì không.
  Nói thật là làm từ 8 đến 10 phút, em cũng thấy không thể nghĩ được cái gì cả. Nhưng mà được giao chỉ có thế thôi, với cả em cũng là học link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 cấp 3 thôi, làm để biêt qua chứ làm gì có ai muốn làm tử tế( chắc có em:D)
  Em tuyệt vọng lắm rồi em mới nghĩ tới việc làm phiền anh thế này:((
  Giúp em một chút nhé anh. Em cảm ơn.
  ọc ọc, e có chống đẩy nổi đâu@@
  mà e sợ làm theo cách của a chắc e đột tử mất =.=
  chao jason mraz.minh co the lam quen voi nhau duoc khong.minh la son minh dang la link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 vien nam thu 4 cua khoa link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 hoc.minh rat muon tim hieu ro hon ve link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 hoc.chung ta co the trao doi kinh nghiem voi nhau ve link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 hoc duoc khong.co gi thi pm lai cho minh
  hừ, cái kiểu vài 3,4 tháng lên 60 kí lô thì e sợ cái bí quyết giảm cân của a rồi:oops:
  "Kích thước to thì cần gì ẩn nấp nữa hả em @@ Thức ăn thì thiếu gì, cây thời trước đâu bé như bây giờ @@ Nó cao đến mấy chục mét ấy em ak."
  Ý em là đặt nó vào hoàn cảnh anh ạ.hiệu ứng nhà kính ầm àm mà cứ to xác như thế rồi ăn nhiều nưa. Với kích thước đó mà cứ hiên ngang đứng giữa trời thì toi là phải:D Nguồn thức ăn là thực vật, nhưng với hiệu ưng nhà kính nặng nề do hậu quả của vụ va chạm đó,mấy cái cây quyết khổng lồ chắc không sống nổi=> khủng long ăn thực vật đi trc=> khủng long ăn thịt tiếp bước theo sau.
  Em cảm ơn vì anh đã nói thêm về việc động vật ăn tạp vẫn cần ăn thực vật cho em. Nhưng em vẫn chưa nhìn thấy mối liên hệ giữa việc đó với việc khủng long tuyệt chủng và... Ý em là chủ đề dã khiến em mở đầu nhưng câu hỏi này.
  Mong anh có thể nói rõ hơn giúp em với ạ. Em cảm ơn.
  Em xin lỗi vì làm phiền anh như thế nầy nhưng em không hiểu hết ý của câu"Con người mà ko ăn thịt, ăn toàn rau, quả liệu sống đc bao lâu hả bạn @@ Vì thịt bổ xung rất nhiều axitamin mà hầu hết rau quả ko có." khi đặt trong văn cảnh này:) Em cũng không muốn mình chậm hiểu thế đâu ạ:) Anh giúp em với ạ Mà kích thước lớn không phải dẫn đến không có chỗ ẩn nấp và thiếu thức ăn sao anh?
  ui thích thế thích thế;))
  a giờ nặng bao nhiêu cân rồi ạ?:))
  hay lên cân lại bị nói xin quý khách lên từng người một=))
  Quân Y gần Tự Nhiên mà :mrgreen: Bạn cứ lên mọi lúc, mình đóng cọc ở trg từ thứ 2 đến thứ 6 cả ngày, riêng thứ 3 mình ở đến 8h tối :mrgreen: Ak, mai có lễ hội Hiến máu nhân đạo ở sân Mỹ Đình đó, chắc mai mình đến, bạn đến ko :mrgreen:
  Em muốn tìm cơ hội tốt nhất cho mih thôi mà. Mà em đi học trc giờ em chỉ hợp lớp chọn thôi:D Em toàn dduwesng cuối, nhưng học lớp đầu đàn em lại ít bị áp lức từ phía bạn bè nhất:D Hay nói như con gái GS Văn như Cương, em bị tự kỷ=))
  :D thật à vậy mà bạn tớ vẫn muốn thi lại chán thía lại giống mình :))
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top