lananh_vy_vp
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • Sinh viên ở đâu cũng vậy thôi có gì mà ngưỡng mộ. Nhìn vậy thôi chứ SV nc ngoài học hành nhàn hơn link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 viên VN nhìu ^^
  Em à, để đầu tư cho tương lai không phí. Gánh nặng? Chị biết nhưng em hãy nghĩ đây là trách nhiệm của ba mẹ. Em cứ học cho tốt là ba mẹ vui, sau này tốt nghiệp đi làm còn làm chỗ dựa cho ba mẹ chứ? Đừng suy nghĩ gì cả em nhá! Chị đi học Y cũng phí tốn nh thời gian, công sức & tiền bạc, nhưng chị biết, m sẽ giúp cho đời, cho gia đình mình. Em ạ!
  Em ạ, nếu là đầu tư cho tương lai, cho cuộc sống của mình thì không có gì là phí hoài cả nếu nó được đầu tư đúng. Tương lai là của em, ko ai giúp em lựa chọn được. Hãy bình tĩnh, suy nghĩ cho kỹ em nhé!:). Chị biết là rất khó nhưng hãy cố gắng em à! Thời gian cũng không còn nhiều nữa đâu.
  Trước hết, cũng tập trung ôn cho qua kỳ tốt nghiệp. Giỏi mà không chủ quan em nhé! Y Hà Nội đào tạo tốt, tiếng tốt nhưng "chiếc áo không làm nên thầy tu", còn do chính mình nữa. Vâng, nếu em cảm thấy thi vừa sức, em thật sự thích ngành này, thấy gắn bó suốt đời thì hẵng thi. Vì làm ngành Y tương đối khổ, khó, trách nhiệm vì là mạng người. Tòa án lương tâm em ạ!
  Cứ email cho chị nếu em cần tâm sự hoahongbach@dieuduongviet.net
  Câu này là em hỏi anh à?
  "hi a ĐVK, vậy a bao nhiêu tuổi ạ :D", nếu là hỏi anh thì anh xin không được trả lời câu này nhé!

  Về việc tư vấn tuyển link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 thì anh không làm nổi hề hề vì lỡ em nghe lời anh sau này có vấn đề gì thì anh không gánh vác nổi trách nhiệm. Cá nhân anh thì thích Y Hà Nội hơn, có lẽ trường này danh tiếng hơn nên (vì chưa học bao giờ nên không biết), với lại anh vốn đã không thích cuộc sống của mình bị ràng buộc vào công an hay bộ đội nên chả bao giờ thích những trường đó. Một điểm nữa mà các gia đình thường thích cho con em thi vào quân đội, công an đó là sự đảm bảo về công việc sau khi ra trường. Nhưng anh nghĩ điều đó sẽ làm cho người ta trở nên ỉ lại và chả muốn phấn đấu nữa khi đã thi đậu (đằng nào chả có việc, mà làm ở đâu thì cũng chẳng tự quyết định được). Anh thích tự do, tự quyết định và tự chịu kết quả. Anh đọc trên diễn đàn thấy em có đi thi học link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 giỏi Quốc gia thì phải, nếu vậy thì em rất giỏi rồi và quyết định chính là ở em thôi! Chúc em thi tốt!
  chắc là hôm đó mạng internet bị lỗi hoặc là do anh vô tình click chuột vào chỗ nào mà không biết :D, anh bây giờ thuộc thành phần vừa học vừa làm, mỗi nơi một ít nên chẳng biết trả lời em thế nào.
  hi lananh_vy_vp,

  chẳng lẽ tôi đưa ảnh của người khác làm avatar của mình sao? Tôi già rồi, còn gì nữa mà handsome!
  minh co add ah,mình cũng k nhớ nữa.nhung chac rằng tụi mình k w­en đâu.=((
  chưa wen thì giờ wen cũng dc ma.
  Anh cám ơn em nhiều nhiều nha. :)) Để anh "ngâm cú" cái đề coi nó ra làm sao. Mà em làm bài tốt không?
  hj`. t2 thì chắc chưa có nhưng khoảng cuối tuần là có rùi. cố gắng đợi thôi. he
  anh còn đột tử chứ nói gì đến em :lol: may mà anh chỉ muốn tăng cân chứ ko muốn giảm :lol:
  Tăng thì khó nhưng giảm thì dễ lắm em ak. Ngày chống đẩy 10 lần, mỗi lần 100 cái. Chỉ ăn ngày 2 bữa. Mỗi bữa nửa bát cơm. Và ăn toàn rau thui :hihi: giảm ngay ấy mà.
  uk. cũng khó học kịp mà được điểm cao. Chắc phải cố gắng từ từ thôi. Còn 5 tháng nữa. Mà Chuẩn bị có kết quả rồi LA thấy thế nào cher mình thì lo sốt vó..hi2
  đâu mà :mrgreen: bọn anh muốn tốt cho em đó mà. Muốn bí quyết giảm cân để lấy chồng ko anh cho :hihi:
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top