ngoc anh
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • =)))))))))))) con cứ bình tĩnh, ta còn chưa tung ra hết công lực của t đâu...hihi
  uh hnay hok đi học...kaka... lạy gì mà lạy, tha cho con đó, ta ban cho con ngồi...akkak... =))))))))))
  z thì nên google sẽ có nhiều đáp án rùi lựa chọn gọt dũa xem thế nào..hihi..:D
  :) uhm mình hiểu ý bạn rùi. Nhưng không cần đến mức như bạn nói đâu vì chủ yếu là hiểu cơ chế của nó kìa. Với lại thi trắc nghiệm mà?
  Em bảo Y chưa chắc đỗ đc, trượt cái là trượt luôn @@ Còn khối A thì cái đó em tự tính :mrgreen: Lo gì, mai kia bố mẹ em sẽ thông cảm thui, phần lớn là do em thui, nếu em cố gắng và có niềm đam mê thì chẳng việc gì là ko làm đc, nhưng nếu mà nghe lời bố mẹ để rùi học 1 trường chẳng thấy thích tý gì, thì dù có cố gắng đến đâu em cũng chẳng hơn đc chúng nó đâu :mrgreen:
  Khoi' A thi` em thich' lam` bao nhiu ho so thi` lam`. Khoi' B thi` co' gang' ma` lam` 1 bo CNSH thui. Dung` lam` 2 bo neu' ko den' luc' thi la` em phai? thi Y do'. Em cu' giu~ vung~ chinh' kien' cua? minh`. Bo' me cuoi' cung` cung~ chang? lam` dc gi` dau @@ Hoi lao' nhung chi? con` cach nay` thui, hoi` trc anh cung~ vay, den' luc' do~ la` moi nguoi` quen ngay ay' ma` :mrgreen:
  :mrgreen: thế bạn còn may hơn mình :lol: hồi mình lên 12 bố mình cứ bắt thi học viện tài chính cơ @@ Thế là mình bỏ luôn học thêm lý, vì vậy bố mẹ đành theo ko làm đc gì. Thực ra quyền quyết định thi trường nào là do bạn thui, tương lai của bạn đều do bạn hết. Nếu học ngành mình yêu thức, có đam mê và nhiệt huyết thì làm việc gì cũng thành công, còn làm mà bị ép buộc thì mình chẳng bao giờ tiến xa đc hơn đâu. :mrgreen: còn công việc thì ko cần phải lo, CNSH mai sau có thể phát triển hơn nữa. bố mẹ bạn ép buộc như vậy cũng chỉ muốn tốt hơn cho bạn mà thui. Cứ cố thuyết phục bố mẹ bạn rằng, con muốn thi trường này, con muốn học ngành mà mình thích, như thế sẽ phát huy đc tối đa năng lực của con, con sẽ thành công :mrgreen: chúc bạn may mắn. Có gì cứ nhắn tin cho mình.
  Cơ sở di truyền tức là có sự đổi mới di truyền do sự xâm nhập của gen mới đó bạn. Tức là qua 1 time lai như vậy, phần lớn gen vẫn là gen của giống nội, nhưng lại có 1 ít gen của giống ngoại, nên giống nội được cải tiến (k thay đổi bản chất).
  Cũng phép lai này nhưng nếu lai kinh tế thì khác, người ta sử dụng con lai lai với đực giống ngoại ..tức là thành phần chủ yếu của VCDT là của giống ngoại, nhưng lại có 1 ít gen của giống nội giúp thích nghi, về bản chất thì gần như là của giống ngoại hết rồi.
  chưa đọc cuốn đó..hehe
  Lai cải tiến hả, tức là hình dung thế này nè, mỗi cá thể thì bố và mẹ góp zô 1 nửa đúng hok.
  Giả sử cải tiến con lợn VN với con lợn NN nha:
  P : Cái VN x Đực NN => F1 có 1/2 NN, 1/2 VN
  F1: Cái F1 x Đực VN => F2 có 1/4 NN, 3/4 VN
  .......
  dần dần như zẫy thì giống VN vẫn là VN chiếm phần lớn, nhưng có cài thêm 1 chút NN zô nên năng suất tăng lên...nên giống VN đã đc cải tiến đó. :D
  :D uhm. Hùi nhỏ thì mong lớn nhanh lên, bi h thì lại mong cứ nhỏ hoài. Hihi. Ôi ... tuổi thơ dữ dội!!! :p
  :d háo hức đâu mà háo hức chứ...kaka... nghĩ đến việc đi xa là thấy mệt rùi. Mỗi lần đi xa là lại thấy nhớ cái giường của mình chịu hok dc. Đi đâu đắp chăn lạ là thấy lành lạnh rồi...hihihi
  Môn Sinh thi đại học chỉ giới hạn lớp 12 nên lượg kiến thức vừa phải. Em cần học cách hệ thốg kiến thức để có thể nhớ bài tốt và lâu hơn. Anh vd CT link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học lớp 12 chia làm 3 phần: di truyền (gồm phân tử, KT di truyền và chọn giống, DT học người) tiến hóa và link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 thái. Em thử vẽ sơ đồ để học về biến dị như sau:biến dị chia làm 2 loại chính là bd di truyền và bd không di truyền (thường biến). Biến dị DT lại chia làm đột biến và biến dị tổ hợp. Trog đb có đb gene và NST. Đb gene (chỉ xét đột biến điểm) thì có thêm, thay thế,.Cứ như thế em sẽ có sơ đồ hoàn chỉnh khái quát toàn bộ một phần mà mình cần học. Khi học đến đâu thì tự hỏi bản thân các khái niệm và định nghĩa đi kèm với từ khóa đó. Ngoài ra em cũg cần phải lọc lại ~ khái niệm và ý chính cần nắm,ko nên học lag man. Vd trong link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 thái học quần thể thì sự điều chỉnh trạg thái cân bằg của quần thể là phần quan trọg, hệ ST nhấn mạnh vào chu trình vật chất và sự chuyển hóa năg lượg trog hệ ST. Vậy đó, em thử xem sao. Chúc em thành côg.
  uhm đúng vậy. Nghĩ đi nghĩ lại thì chẳng đâu tốt bằng chính ở nhà của mình. Zẫy mà còn mấy tháng nữa là xa nhà rồi. Hihi.
  chào ngocanh, mình zui zễ sợ khi có người muốn làm bạn, hi hi
  mình là Trần Thị Phương Thảo, tên thật 100 phần trăm, hiện mình đang học lớp 10 ở QN, rất vui được làm quen
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top