ngoc anh
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • bạn ơi anh Khánh khoa link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 mà bạn quen học lớp năm, link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 năm bao nhiu vậy ? :mrgreen:
  Y Dược cổ truyền chắc đỡ nản hơn Y chứ:)) Hy vọng vào tương lai. Giời ơi, cứ học đi đã=)) Tương lai tính dần=)) Học riết rồi thích ý mà:D
  thì bh cũng hết hạn nộp hồ sơ rồi mà:)) Mình nộp vào KHTN HN và BK, cứ cái gì có chữ Sinh Học thì thi:)) mà tên đầy đủ của mình là Lê Trà My:D sr vì không viết rõ:D Bạn thi vào đâu vậy???;;)
  :rose:Mình xài cái hoa hồng mà. Nhìn nó đâu có bức xúc đâu nhỉ.:)) Mà mình công nhận là cũng vì thấy bạn ấy hơi quá đà chút. Nhưng mà không có cáu tiết gì đâu ạ. Với cả dấy là My Lê chứ không phải Mỹ Lệ:) Rất vui được làm quen với bạn:D
  Năng lượng vận chuyển trong hệ link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 thái mạnh hay yếu tùy thuộc vào từng hệ link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 thái. Hệ link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 thái có thành phần loài khác nhau có sự chuyển hóa năng lượng từ thức ăn là khác nhau. Để giảm thiểu sự mất mát năng lượng qua từng bậc dinh dưỡng trong hệ link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 thái, khi chăn nuôi người ta thường nuôi các link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 vật ở bậc dinh dưỡng càng thấp (càng gần link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 vật sản xuất) càng tốt. Ví dụ, sử dụng một khối lượng thức ăn để nuôi cá trong hồ ao và sử dụng cùng một lượng thức ăn tương tự như thế để nuôi trâu, bò, thỏ, chim trên đồng cỏ thì ta sẽ thu được một lượng protein từ thịt cá cao hơn từ 2-2,5 lần lượng protein thu được từ thịt trâu bò và cao hơn 1,5 lần so với nuôi thỏ và nuôi chim. (ở đây ngoài việc cá có bậc dinh dưỡng thấp hơn còn tính đến việc nó là link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 vật biến nhiệt nên ít tiêu tốn năng lượng duy trì thân nhiệt so với các loài còn lại) :))
  Xin lỗi em, anh bận học nên giờ mới lên diễn đàn :)). Ở mỗi bậc dinh dưỡng, phần lớn năng lượng bị tiêu hao qua hô hấp, tạo nhiệt của cơ thể link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 vật (khoảng 70%), phần năng lượng bị mất qua chất thải (phân động vật, chất bài tiết) và các bộ phận rơi rụng (lá cây rụng, rụng lông, lột xác ở động vật,..) là khoảng 10%. Vì vậy năng lượng truyền lên bậc dinh dưỡng cao hơn chỉ khoảng 10%.
  Được rồi, em cứ sửa lại bài là được. Lần này chị ko xóa nhưng hãy chú ý!
  ừh có kết quả lâu rồi mà, h mình đang ôn vòng 2. :D
  Còn cái kia thì làm nhiều bài tập là quen dạng à, cố lên! hihi
  bạn thi HSG link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 Tỉnh à. Cố lên nhá:socool:
  Chắc là bạn thi CNSH nhỉ, mình thì sợ chết lắm nên chỉ dám thi Khoa học môi trường thôi, mình học link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 càng ngày càng ngu
  Thi em thi vào CNSH thì em ở lớp công nghệ link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học thui :mrgreen: nếu đc điểm cao em có thể sang lớp tài năng hay tiên tiến gì đó :mrgreen: Còn đâu năm 3 em bắt đầu xin vào chuyên ngành mai kia thui. Thường thì mọi người năm 2 đã lên các phòng thí nghiệm về 1 ngành nào đó sẽ đi chuyên mai kia rùi :mrgreen: năm sau anh định lên phòng vi link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365
  ơ thế Hậu Lộc 2 chuẩn quốc gia rồi à? Sắp tới bạn thi thử Hồng Đức không vậy? Mình cũng định thi KHTN này
  Hiện nay diễn đàn đã quy định ko đưa nh bài viết quá ngắn, không rõ nội dung... lên. Muốn cám ơn thì dùng chức năng thanks. Chả hiểu sao nó lại bị bỏ đi.
  uk, hồi trc anh cũng vậy mà. Có gì thì liên lạc với anh, anh sẽ đi làm tình nguyện hum đó, tiếp sức mùa thi :mrgreen:
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top