hiền_uyên
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • thiếu cách j để mà xử Nhật Anh:phipheo:!:???:nhẹ thì dằn mặt cảnh cáo, :dapchet::oops:tiếp tục thì mời đàn em dạy dỗ,:twisted: tiếp nữa thì thuê xã hội đen xử lý vậy:banbo::banbo::banbo::oops::mygod: (dạo này mình nghĩ ra nhìu thứ giang hồ quá!):xinkieu:
  Xí, bí mật chớ, ngoài bà, em Gió với Quân ra, tôi chưa nói với ai cả (không được nói, từ từ, để tôi khoe sau) tháng 10 mới chính thức được nhận vào cơ mà!
  Hì, chắc Đạt với Uyên cùng dồn sức chuẩn bị thi ĐH thôi... Năm nay Đạt làm bài không tốt lắm, đúng là năm ngoái làm còn dư giờ, còn năm nay, Đạt làm không kịp nữa ấy chứ... Thôi mấy nay đang cố gắng quên nó đí, mà hình như Uyên cũng có giải III năm ngoái nhỉ. Đạt có giải năm ngoái rồi, nên năm nay thi Đại học cũng yên tâm nhiều... Chúc may mắn và vui vẻ, nhé!
  Anh Thắng trường em cũng vào olimpia năm rồi đó chị, vậy là 2 năm liền Nguyễn Huệ và QH là đối thủ của nhau............
  Điểm chuyên nhân 3 cơ à?(hình như ở ngoài này điểm chuyên chỉ nhân 2 thôi ạ, trung bình phải lấy từ 35/40 trở lên, tuỳ từng môn). Có phải là sau khi thi môn chuyên tại Quốc học xong thì về "quê" thi 2 môn Toán, Văn rồi mới lấy điểm không hay là thi cả Toán, Văn ở đấy luôn?
  chuyên" toán,lí,hoá,link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365,văn,sử,địa,anh,pháp,tin chắc hêt rồi đó. Điều kiên là môn chuyên thi phẩy TB trên 8 đối với văn hinh như 7,5. khi thi thì điểm môn chuyên trên 6 các môn còn lại trên 2. khi xét tuyển lấy vào thì điểm chuyên nhân 3 thì phải cọng lại chia lấy trung bình tuy năm mà lấy nhưng ko quá cao đâu chỉ có môn toán là cao nhất. Chị ko bít điểm cụ thể thường lấy nữa
  Ở Quốc học có những lớp chuyên nào hả chị.
  Mọi năm điểm lấy khoản bao nhiêu. (có đến 35/40 không)
  Chết rùi, chị làm em mê quốc học mất rồi. Thế thì chị cho em hỏi luôn, có điều kiện nào mà thí link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 ngoại tỉnh phải đáp ứng để được nhận hồ sơ dự thi Quốc học không, ở Quốc học có những lớp chuyên nào? Em có dì ở trong đấy, dì em muốn em thi vào Quốc học, bố mẹ cũng ủng hộ nhưng em không tự tin lắm, ở ngoài Thanh Hoá cũng có trường chuyên Lam Sơn, cũng khó lắm, thi chuyên, em hơi sợ!
  Thấy điệp anh đào nhiều lần lắm rồi. Điệp anh đào ở Quốc học em cũng thấy mấy lần vi vu vào Huế chơi.
  Chị Uyên cho em hỏi, Quốc học có nhận học link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 ngoại tỉnh vào không? Liệu em có cơ hội được ngắm điệp anh đào thường xuyên ở Quốc học giống chị không?
  à, nhầm, ,mình cứ hâm hâm, cứ nghĩ cái quả anh đào của bọn Nhật nên tưởng bạn vẫn ở bên đó, hehe, hâm quá, cho xin cái YI nhé. Tết này tớ cũng chưua có làm j đc, thầy cho toán về làm mà đã hoàn chỉnh đc đề nào đâu, bạn sắp thi gì, đại học hay hsg, hichic, tớ mai đi học rồi
  hehee, cứ tưởng, h0h0, thế cũng ok rồi bạn ơi, hehe, bạn nghỉ tết đến bao giờ, bảo h ở vN sao vẫn có chữ kí lạ vậy
  Ui!Bi giừ mới biết Hiền Uyên xinh xắn thế này!Bình thường toàn nhìn thấy cái chìa khoá hà!
  Chúc mừng năm mới...Chúc Uyên đạt được những gì mà người ta hay nói trong list những lời có cánh nhé!
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top