MyLe_17
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • Đổi làm sao được hả anh ??? Đổi đc chả hay, tình hình là mọi người cứ bàn bạc đi, trong khoảng thi 2 khối là tốt nhất. Lúc đó em còn đang ở HN, mà không thì chiều hôm thi môn cuối cũng được:mrgreen:
  My ơi, em đổi tên đi, tình hình ai cũng nhầm là My Lê vs chả Mỹ Lệ rùi :lol:
  lệ ơi, c có đề link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 KHTN HN 2012 ko cho t zới :mrgreen:
  Ổng Bồng dở hơi ko chịu giúp t :cry:
  Ối giời, hk 1 lớp mình có 20 đứa giỏi/47 mà nhà trường đã kêu nhiều, kiểm tra đi kiểm tra lại , nói lên xuống bảo "sao mà nhiều thế ", mà lớp đấy những hơn 40 ng,@@
  Lớp mình toán, lí, hóa cao ngất ngưởng,toàn bị thiếu điểm mấy môn xã hội thôi, chứ k chắc cũng lăm lắm đứa giỏi :)). hk1 mình tổng kết có 6,4 thể dục nè, rớt luôn cái HSG =)) Thế mà vẫn cười toe, đứa nào cũng thế, vì chỉ lo học mấy môn tự nhiên thôi :) K sao đâu mà :mrgreen:
  Tình hình là mình cũng học toán, hóa trong tình trạng điểm chưa đc hàng chục rồi :((. học mãi mà k biết kì này có khá hơn không. haizzzz. 2 ngày nữa chỗ mình thi thử, lại một lần nữa đc thầy cô đưa lên thớt rồi. 2 lần trước đề hóa vs lí như đánh đó ấy, thất bại thảm hại. :((. lần này thầy nói luôn, "tôi ra đề toán lần này yêu cầu các em phải có kĩ năng cao, chính xác mới mong có điểm". ặc ặc.
  Thảm thì chắc k đâu, nhưng trường đó lấy điểm khối B cao hơn khối A thấy rõ. Cố lên đi. Mình cũng đang cố gắng nhắt vào Y Thái Bình đây, chứ tình hình anh Jason Mraz nói về cái trường Y Tụê Tĩnh làm mình thấy ghét nó quá đi ><. Khổ thật, bọn mình chả đc ai chỉ dạy từ sớm về mấy trường này, giờ thì cố đi cho qua thôi. Mà chỗ mình mấy anh chị khóa trước toàn đỗ Y HN, Ngoại thương, KTQD, Ngân hàng.. làm mình cũng thấy nặng nề quá. Có cái bóng to đùng trên đầu. haizzz, cố lên nào !!!!!
  Đề thi thử của một số trường rất sát với đề thi ĐH đó Lê, như ở trường mình mấy anh chị thi thử và thi thật thường chỉ chênh nhau 1,2 điểm là cùng .
  giới thiệu về chắc chuyên ngành của khoa link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 em ak. Em ở HN ak, nếu rảnh thì liên lạc với anh anh dẫn đi :mrgreen: tại clb của anh đăng cai tổ chức mà :mrgreen:
  tổng 2 môn toán hóa thui mà lo gì hả em. Mấy tháng để em lên mà, với lại đề thi thử vớ vẩn lắm, em nên lấy đề mấy năm ra làm đi. Toán chỉ cần chăm chỉ và cẩn thận là ok em ak. Anh toán và hóa thi ĐH đc 13 điểm nè :cry: Cố gắng lên em ak, link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học cũng ko khó lắm đâu, em chỉ cần bám chặt sách giáo khoa là ok em ak
  Mình thi Y Dược cổ truyền ^^. Mình cũng muốn thi CNSH của KHTN HN nhưng người thân cứ mong mỏi mình học Y. >< Thôi thì thi vậy. Chỉ có mấy anh học Y là phản đối kịch liệt ^^ Nhưng nộp hồ sơ rồi thì thay đổi đc gì nữa đâu :D
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top