Khiếu Phương Lan

Profile posts Latest activity Postings About

 • Chị Lan ơi, làm sao post ảnh lên được? Lần trước làm được nhưng mà lần này thì chịu, nó cứ ra chữ X thôi!
  Ôi không sao đâu em, jhihi, không có j mà, em cẩn thận quá. UHM bọn chị đi học sớm chắc nhât nước VN ý mà, em cũng cố gắng nha, năm nay cũng lên lớp 10 đó em
  Xin lỗi chị hôm nay làm phiền chị không đúng lúc.
  Em cứ nghĩ ngoài đó đang còn trong ngày nghỉ Tết.
  Một lần nữa rất xin lỗi!
  Chị ơi, em không thích chat đâu, em không thích đâu! Chi tha cho em lần này, yahoo nhà em không truy cập được, nếu em chát thì để hôm sau nha! Cho em khất!
  ơ em sửa lại rồi mà. Đúng nick chat đó
  giamdoctuonglai_theki21 đấy.
  Không sai đâu, tại em quen tay nên đánh loạn đó thôi. Em ít khi chat lắm, chỉ thường gửi email thôi. Người cổ hủ mà chị!
  Ờ mà sao lại rủ người ta chát thế, em ngây thơ lắm chị ơi, có gì nóng hổi à?
  khổ ghê chị hỏi nic chát của em ý, có phải là giamdoctuonglai_theki21, nếu phải thì onl đi, gặp chị Uyên nữa cho vui
  Em làm được rồi, toát cả mồ hôi. Cái gmail trước nó có vấn đề, không hiểu sao không thể mở 1 tháng rồi. Dùng yahoo chậm lắm nhưng mà vẫn phải dùng tạm!
  Điệp anh đào trường tớ có "bà con" với họ anh đào ở Nhật đó, hồi tớ sang thấy cây có hoa giống trường tớ chỉ khác là màu trắng còn trường tớ màu hồng^^ tớ chuẩn bị thi HSG, tháng 7 thì đại học. Thầy cô tớ cũng "lì xì" nhìu bài tập mới làm 1 tí. lười quá!
  mùng 8 tớ đi học lại. Còn chữ kí của tớ là vì: trường tớ nổi tiếng với hàng cây điệp anh dào mỗi lần nở là đẹp cực kỳ. Mỗi năm nó chỉ nở 1 lần, chắc ra tết nó sẽ nở, thi tốt nghiệp là xem như "vĩnh biệt" trường lớp rồi. hic! tết này tớ ko học bài j nơi, sắp thi ròi
  bây h tớ ở Vn mà ^^ tớ được trường cử đi Nhật hè vừa rồi để giao lưu học link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 !
  Lâu lắm mới cùng lúc lên diễn đàn với chị Lan. Cho Gió hỏi thăm xem chị ăn Tết có vui không?
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top