What's new

Account & Pass toàn tập, dùng để download ebook, articles.

Có 4 cách lấy fulltext

Cách 1: cực nhưng đầy đủ là vào NCBI đánh keyword, nó cho những thứ cần lấy, sau đó coi tên bài bào, tạp chí, .... Xong ta vô 1 cái trường ĐH thuộc loại xịn, dùng công cụ search Journal, xong vô Journal lôi từng bài về.

Cách 2: khỏe hơn 1 chút nhưng kết quả bị bỏ sót.

- Vào 1 trường ĐH xịn tức là nó mua nhiều tạp chí, xong ta vào tiếp Springer, Wiley, Blackwell, Cambridge, Oxford, ... tại mỗi trạm này ta cũng dùng keyword và lấy bài.

- Kết quả bị sót là nhiều tạp chí kô chơi với mấy host trên nên kô hiện kết quả.

Cách thứ 3: Có nhiều trường mua tài liệu từ các host trên sau đó nó tổ chức thành 1 host của riêng nó, ta vô đó đánh kezyword là ra hết (hè hè, chỉ có vài trường cực giàu cực xịn mới làm chuyện này)

Cách thứ 4: Vào trường ĐH sau đó đi tiếp vào host EBSCO, vào đó đánh keyword, nhưng mà cũng tùy trường mua nhiều hay ít dữ liệu của EBSCO, tui ít dùng thằng này.
 
Ấy ấy, dạo này tui chảnh lắm nghen, kô phải ai tui cũng lấy fulltext cho đâu nghen, tui phải coi mặt tui mới lấy à, nhất là những fulltext thuộc hàng càng độc thì càng chảnh. Ở trên này chẳng có quy định là tui phải lấy fulltext cho mọi người, nên cái cách 5 phải sửa là

Cách 5: post bài cần lấy lên đây (nhớ ghi đầy đủ thông tin),  những người từ không chảnh đến super chảnh sẽ lấy giúp
 
Chào các bác. Xin lỗi vì hơi spam một tý. Em la newbie mới biết đến forum này nhờ dantri.com, thật là buồn vì có forum hay thế này mà bây giờ mới biết. Bây giờ mới là chủ đề chính:
Em muốn xin các bác một cái accound để download ebooks (chuyên ngành Sinh thái, Đa dạng link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học, Khoa học Biển...). Còn bài báo thì em có thể giúp các bác download.
Có thể ở đâu đó trong forum này các bác đã cung cấp accound nhưng em lười đọc lại quá. Các bác thông cảm cho em.
Cám ơn các bác nhiều
 
Mục tiêu hoạt động chính của forum này không có mục cho tài khoản. Chỉ một số thành viên ở đây tham gia các forum khác có tài khoản tải sách. Họ không thể phát tán tài khoản một cách bừa bãi vì luật forum họ tham gia không cho làm như vậy. Sách chuyên ngành của bạn có lẽ họ đã tải hết. Nếu bạn cần cuốn nào lên amazon tìm rồi thảy link về đây chắc sẽ có người gửi sách cho bạn. Còn nếu bạn cần tài khoản để tự tải lấy thì mời tham gia forum này:
http://bbs.ipopf.info/
 
To: B Lương
Cám ơn bác, em đã thử đăng ký nhưng nó yêu cầu có mã số giới thiệu (invitation code). Liệu bác có thể gửi cho em một cái được không hoặc chỉ cho em cách lấy invitation code? ?
Cám ơn bác nhiều
 
Lời các bác thật chí lý, em phải tạo thêm cái account netlibrary cho chắc ăn. :D
Giờ lục lại mới thấy Esbeco thật thần diệu, mấy trường đại học nó nghỉ xài libproxy, rõ khổ. :cry:
 
Tại sao chúng ta không khởi động lại mục này nhỉ? Anh em nào mò được cái acc nào còn sống thì đính kèm dưới dạng file word chia sẻ cho anh em
 

Similar threads

Facebook

Top