What's new

Account & Pass toàn tập, dùng để download ebook, articles.

tuyetle

New member
chào các bác!
Em đang cần tài liệu này:
Kesmen, Z. (2005). A research on the meat species identification in fresh
and processed meat products by using PCR techniques. Ph.D.
Dissertation, Ataturk University, Erzurum

Có cách nào để lấy được không? Các bác giúp em với(y):please:
 
Các bác ơi có ai có account trang www.coursehero.com không cho em xin với. E đang cần tìm mấy tài liệu mà chỉ có trên trang này thôi. Nó bảo upload đóng góp đủ 40 file thì được membership nhưng e đã up cả tuần nay vẫn không được :cry: (nó bảo 3 ngày là xong). Em cám ơn trước (y)
 
Xin chào các bác,

Em tham gia diễn đàn từ khi diễn đàn còn có qui định phải dùng user name là tên thật, đến khi diễn đàn không còn qui định đó nữa hehe.

Sau 5 năm tự mò tài liệu dưới sự cóp nhặt nhiều nguồn ko chính thống, thì em cũng hiểu được nội dung các bác đang trao đổi (em lật qua từ trang 1 đến trang 23 để theo dõi cuộc thảo luận).

Em thấy việc tìm acc và pass cũng giống như việc học anh văn. Ai mà biết thì thấy rất dễ. Ai mà ko biết thì thấy vô cùng khó khăn, ức chế.

Sinh viên VN mình hiện phần lớn ai cũng được trang bị laptop nhưng lại ko khai thác hết sức mạnh của laptop vào việc học thì uổng quá.

Thế nên em đề nghị các bác cùng anh em viết ra 1 cuốn cẩm nang gọi là "Phương pháp tìm kiếm tài liệu" để gọi là có cái để đời cho anh em. Trong đó, chúng ta ko chỉ nêu ra phương pháp mà còn trình bày rõ quan điểm đánh giá về tài sản trí tuệ = bài báo, sách mà chúng ta có được bằng con đường cửa sau. Cốt yếu giúp link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 viên mình tiếp cận tốt hơn và chủ động hơn trong việc tìm kiếm tài liệu.

Việc cung cấp acc và pass thì hiện có trang http://brain.zzl.org/index.php cũng khá mạnh, các bác vào lấy acc truy cập qua ezproxy mấy trường ĐH rất dễ. Vấn đề là mình đối xử thế nào với hành vi dùng tài liệu khỏi trả tiền này, và nếu cứ để link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 viên dùng theo cách đó hoài thì liệu giáo dục trong nước có khá hơn ko khi nhìn ở khía cạnh đầu tư cho giáo dục ko giúp thư viện trường tiếp cận rộng rãi đến các database nước ngoài để link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 viên đường đường chính chính mà vào.
 

mechicken

New member
Có ai giúp minh download quyển này với, loay hoay một hồi với mấy cái account mà chẳng có cái nào được cả. :cry:
http://www.springerprotocols.com/BookToc/doi/10.1385/1597451681?uri=/Full/doi/10.1385/1-59745-168-1:3

https://springerlink3.metapress.com/content/l60811605555n516/resource-secured/?target=fulltext.pdf&sid=fna3ox55ffaoar55ys54fqrx&sh=www.springerlink.com

Hoặc anh/chị/bạn nào có cái account còn hoạt động cho mình xin với. Cảm ơn cả nhà rất nhiều.
 

orion8x

Member
Quảng cáo cũng lươn lẹo ghê!!!! Người chắc cũng dẻo mỏ lắm ấy. Đề nghị admin bắn bỏ đi, thấy ghét!!!!!!!
 

tvh122

Member
xin tài khoản springer

Hiện tại cũng chuẩn bị làm đề tài tốt nghiệp, cũng cần nhiều tài liệu. Mấy hôm trước có nhờ mấy anh, chị lấy giúp bài báo trên springer, mà nhờ hoài thấy phiền mấy anh, chị quá. Giờ có ai có tài khoản trên springger thì cho em một cái với, với cái giới hạn down load để k bị band nick.
yahoo của em : roituday_tvh
cảm ơn mấy anh chị nhiều(y)
 
em đang làm khóa luận cần đọc bài báo khoa học, các anh chị cho em xin acc nhe, em dân link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học
 

Similar threads

Facebook

Top