What's new

Account & Pass toàn tập, dùng để download ebook, articles.

2. http://www.blackwell-synergy.com
ID: kebangsaan
PW: library .

Đã kiểm tra nhưng chưa kịp ngồi đào bới sâu thêm 2 trang này.
----------------------------------------

Nhặt được cái này nhưng chưa kịp kiểm tra, ai cần cái nào thì kiểm tra hộ em với nhé.
1. Blackwell:
http://www.blackwell-synergy.com
User ID: fylibrary
Password: fylibrary
Minh ơi, cả 2 cái đó n chẳng vô được cái nào cả. Nó báo là login error. Vậy là sao vậy? ?:cry:
 
to anh Bảo
? ? Em sử dụng link của anh down bài từ sciencedirect.com thấy được mừng quá nhưng khi check thì thấy các file down
về hầu hết bị lỗi không sử dụng được . Lỗi này là do máy em hay do thằng sciencedirect nó phát hiện vậy anh Bảo.
 
em check lại thì file nào cũng đủ dung lượng anh Dũng à. Em mới down lại thì vẫn bị . Khi mở file thì báo lỗi và mất trắng cả trang. 1 filel thì mất hơn một nửa.Không biết em sử dụng IDM để hỗ trợ có vấn đề gì ko? (Cái này em vẫn thường xài mà) :o
Em kiểm tra lại thì thấy những file nào có hình đều hư hết "A drawing error occurred" hay "Insufficient data ?for an image operands" không hiểu tại sao.
 
Theo như đường proxy của trường FAU thì 2 bài này chỉ có abstract, kô lấy được fulltext (hai bài này thuộc dạng cổ quá).
 
Em cũng theo đường proxy của trường FAU nhưng lấy bài vẫn bị lỗi (báo lỗi sau đó mất trắng nguyên trang) KHÔNG HIỂU NỔI?????????? :x
? ? ?Anh giúp em lấy 2 bài này.

1
2

Không biết anh em có ai bị trường hợp như mình ko nhỉ? chán quá
 
Hi a Bảo

Em đang cần cuốn sách này, "Modelling Soil Erosion by Water" của Springer xuất bản năm 1998, sách khá hay và là sách gối đầu giường cho dân làm Địa lý, anh coi giùm em là trong kho của anh có cuốn này kô hoặc anh vặt nó giùm em với.

http://www.springer.com/dal/home/geosciences/geology?SGWID=1-10007-22-1472713-detailsPage=ppmmedia|toc

Sorry vì làm phiền anh khi đang ở TQ, nhưng thực sự bọn em đang cần nó.

Cám ơn anh trước nhé, chúc anh sớm về với vợ con :D
 
Đúng như dự đoán, vì các bác vặt lông chúng nó "tàn bạo" quá nên 3/4 số account vừa kiếm được ở trên đã ngỏm củ tỏi ?:( . Tôi thử tìm trên web tiếng Trung thì thấy các account này vừa được tung lên đâu độ trong tháng 4 này (tuổi thọ quá ngắn 8O ). Các bác lần sau vặt từ từ thôi để anh em nông thôn chúng tôi còn dùng account kiếm ít bài báo cái đã chứ cứ 1 tháng lên tìm account chùa một lần thì chắc không làm nổi.

Có bác nào vào netlibrary đã vặt cuốn animal cell technology Vol.I & Vol. IIchưa. Nếu có cho mình một bản. Cám ơn! 8)
 
em thử down bằng internet explorer thì được rồi , mừng quá . Chắc thằng mozilla firefox của em có vấn đề. Cảm ơn anh Dũng, anh Bảo và mọi người đã share những account wa hay. :lol:
 
Này bác Lương,

Cần phải hiểu vặt lông như thế nào là tàn bạo.

Một cậu newbie về IT ti toe dùng offline explorer làm serial killer thì bấm nút start sẽ có hàng ngàn files được download ầm ầm, nhưng mở ra thì 99.9% là file text báo lỗi. chính dân newbies này đã giết chết các account. mà thực ra nếu không dùng filter thì chỉ chạy khỏang 10 phút là máy bị treo vì chạm phải điểm bùng nổ tính toán, OE sẽ ngốn khỏang 1-2gb bộ nhớ.

Còn exprienced killer vặt lông văn minh hơn, êm ái hơn, ta lập ra các filter chỉ lấy đúng các pdf cần dùng. vd dùng từ khóa search "hlb" ra được 150 articles, ta lấy đúng 150 files pdf thôi, xài như vậy thì account mới bền.

@DUNG
Mình đang chuột sa hũ nếp nè, ở nanjing là hũ nếp nhỏ có 1 nhà sách rộng khoảng 3000m2 4 tầng, sách tiếng anh về toán lý hóa link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 bao la, rất nhiều sách công nghệ hóa, link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học, giá bình quân 1 cuốn mcgrawhill, springer dành riêng cho thị trường TQ là 12 USD. Sức chỉ khuân được hơn 20 cuốn, chủ yếu là physical - chemical reference books, tội nghiệp mấy cậu bellboys ăn 5USD của mình mà khiêng sách tái xanh mặt mày. Để về shanghai - hũ nếp lớn - nhà sách 5000 m2 x 7 tầng chắc nhiều sách hơn, lúc đó mình sẽ khuân đám sách link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học.
 
anh ăn nhiều quá coi chừng bội thực đó :D

to all: hôm qua tui thử lại các username/pass và thấy là Khá nhiều username/pass để login vào các proxy của các trường ĐH Mỹ đã bắt đầu ?hết hiệu lực, như Drexel, West Vỉginia, ... Anh em ta lại chuẩn bị đi càn quét một đợt uername/pass mới thôi.
 
Trong quá trình tìm account có mấy thằng nó chỉ cách search google theo các toán tử như [alliurl] không biết Bác Bảo có biết cách tìm theo các toán tử này không nhỉ? Tụi nó tìm ra được cả ID của bọn bên Mỹ chứ không phải như chúng ta là tìm secondary source từ tụi Trung Quốc.
 
https://www.wiu.edu/EZproxy/auth/ezwiu.scgi
add: 902058018

ABC-CLIO (History)
ACS - Amer Chemical Soc
AIP
APS
BGMI
BioAbs (ISI Databases)
BNA Tax
CAB
CCH Employment
CCH Tax
Classical Music Library
CQ
CSA: Cambridge Sci
Digital Sanborn Maps
Duke Univ Press
EBSCO Databases
Emerald
Ency of Assoc
FirstSearch
Gerritsen
HarpWeek
Highwire
IOP
InfoTrac
Ingenta
JSTOR
Kluwer
Liebert
Lexis-Nexis
MathSciNet
MetaPress
Music Index
Naxos Music
netlibrary
Newsbank
OVID
OED
Physicians Desk Reference
Project Muse
ProQuest
RIA Tax
Sage
Saskia Digital Image Archive
SBRnet
ScienceDirect
SciFinder Scholar
SIAM
Springer
Ulrichs
Valueline
WebFeat
Westlaw Campus
Whos Who
Wilson
IRIS
RefWorks
 

Similar threads

Facebook

Top