What's new

Cẩn thận với măng có nguồn gốc từ TQ

#1
Tôi tình cờ được một anh bạn giới thiệu ho những thông tin này,đúng là trong việc "chế" ra những món độc thì Trung Quốc là số 1.Coi thường người tiêu dùng quá.Sau khi cho vào một số chất thế là tứ tre ---> măng,pó tay.
 

Pretender

Member
Toàn tiếng Nhật đấy chứ! Vụ này hình như xác minh là dỏm rồi cơ mà nhỉ? Giống vụ nấu canh thai nhi thôi.
 
Sáng nay ngồi ăn cơm, đọc được bài này ăn mất cả ngon, nhưng cái vụ " nấu canh thai nhi" của chị Hiền thì em buông bát hẳn, kinh quá, chị giới thiệu bài đó đi.
@ Đại: mà em thấy cái đĩa đó công nhận ngon anh ạ:hihi:
 

quang

Member
Chất độc ở chỗ nào?

Xin lỗi mọi người hình vì tối đa chỉ post được 5 hình thôi

Giải mã hình
Hình 1:
Hình 2: Chịu không biết vì không có chữ
Hình 3: Một chất ăn được không có hại, người Nhật cũng dùng để chế biến thức ăn.
Hình 4: Đường
Hình 5: Nước chấm của Nhật, giống nước mắm nhà mình.
Vậy chất trong hình 2 là chất gì mới đáng quan tâm. :hum:
 

Facebook

Top