Tôi tình cờ được một anh bạn giới thiệu ho những thông tin này,đúng là trong việc "chế" ra những món độc thì Trung Quốc là số 1.Coi thường người tiêu dùng quá.Sau khi cho vào một số chất thế là tứ tre ---> măng,pó tay.
Sáng nay ngồi ăn cơm, đọc được bài này ăn mất cả ngon, nhưng cái vụ " nấu canh thai nhi" của chị Hiền thì em buông bát hẳn, kinh quá, chị giới thiệu bài đó đi.
@ Đại: mà em thấy cái đĩa đó công nhận ngon anh ạ
Giải mã hình
Hình 1:
Hình 2: Chịu không biết vì không có chữ
Hình 3: Một chất ăn được không có hại, người Nhật cũng dùng để chế biến thức ăn.
Hình 4: Đường
Hình 5: Nước chấm của Nhật, giống nước mắm nhà mình.
Vậy chất trong hình 2 là chất gì mới đáng quan tâm. :hum:
This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.