S SNOW Member Sep 8, 2009 #1 có ai hiểu độ nhớt chất nguyên sinh ,giải thcích rõ dùm,,và những nhân tố ảh hưởng độ nhớt chất nguyên sinh?? Cùng chuyên mục hỏi về cấu trúc hạt của quả mãng cầu (quả na) HƯỚNG DẪN CÁCH TƯỚI NƯỚC CHO HOA LAN HỒ ĐIỆP KỸ THUẬT TRỒNG LAN HỒ ĐIỆP ĐÚNG CÁCH RA HOA TO VÀ ĐẸP Cách trồng và chăm sóc cây phú quý Trồng rau thủy canh ở gia đình
có ai hiểu độ nhớt chất nguyên sinh ,giải thcích rõ dùm,,và những nhân tố ảh hưởng độ nhớt chất nguyên sinh??
minhanh0213 Member Sep 10, 2009 #4 nvuanh said: càng nhớt thì nc càng khó đi qua Ion hóa trị càng cao càng nhớt Click to expand... Một dấu chấm hỏi to đùng ? Em cũng đang ko hiểu cái này lắm, bác bào bik về vấn đề này làm ơn giải thích kĩ hơn.
nvuanh said: càng nhớt thì nc càng khó đi qua Ion hóa trị càng cao càng nhớt Click to expand... Một dấu chấm hỏi to đùng ? Em cũng đang ko hiểu cái này lắm, bác bào bik về vấn đề này làm ơn giải thích kĩ hơn.
MrHanU Member Sep 11, 2009 #5 Chất Nguyên Sinh Bao Gồm Những cái gì???vai trò??? trả lời được câu hỏi đấy thì là xong rồi Sỡm tìm được câu trả lời nhé!
Chất Nguyên Sinh Bao Gồm Những cái gì???vai trò??? trả lời được câu hỏi đấy thì là xong rồi Sỡm tìm được câu trả lời nhé!