What's new

Muốn up load sách lên phải làm sao?

Cao Xuân Hiếu

Administrator
Trước tiên, tôi rất cám ơn ý tốt của bạn đối với SHVN. Ebook của bạn có là những quyển gì? bạn có thể viết tên ra được ko?
 
Hic cái nay em load xuống từ một nguồn mà không tiện nói ra đây nhưng hiện nay đang sở hữu gần 20Gb e-books thượng vàng hạ bạc(không có cám)! Không biết có ai cần không?
 

Cao Xuân Hiếu

Administrator
chúc mừng bạn, nó cứ như là Ali ba ba tìm đươc kho vàng í nhỉ. Trước tiên theo tôi bạn cứ dl hết 20Gb về máy tính cho chắc ăn. Sau đó, thì phân chia nó ra hoặc làm 1 cái list. Xong rồi ai cần quyển gì thì sẽ có lời với bạn là tốt nhất. Giờ kiếm được 1 cái host free cho 20Gb cũng ko phải dễ.

Uh, nhưng mà có sách là 1 chuyện mà đọc hiểu 1 phần của nó thì lại chuyện khác. Sách nó mới in rồi cũng sẽ lỗi thời và bị thay thế, ng làm khoa học nên tập cho mình thói quen update thường xuyên tri thức thì hơn. Những lời ở trên là dành cho những ng vẫn hăng say đi tìm pass của kho báu. Sở hữu nó rồi biết làm gì với kho báu đây. Dù sao cũng cám ơn bạn "có lòng" chắc sẽ có nhiều ng cần bạn giúp.
 
Hiển nhiên là tôi đã load về hết rồi tôi mới dùng từ sở hữu. Cám ơn bác đã nhắc nhở về chuyện suốt ngày load về rồi không biết làm gì ấy lời khuyên rất hữu ích!
? Còn việc đưa cả list lên tôi đang chờ sự chấp thuận của chủ nhân! Nhưng ai biết cuốn sách nào hay mà không có cứ nói tôi( Eng books) tôi nghĩ là tôi có thể giúp đấy vì nếu tôi đưa lên ai cũng xin( Mà không biết thật sự có đọc được không) tôi không thể đáp ứng hết được.
:wink: ?
? Sách thì đa số cung cấp cho bạn kiến thức căn bản! Còn trong thực tế khi làm việc hiển nhiên phải tìm phương thức mới và tối ưu nhất! Đơn cử bác làm link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365 học chắc biết cuốn ?Molecular Cloning-A Laboratory Manual 2nd ed chứ. Nó xuất bản từ cuối thập kỷ 80 mà bây giờ dân CNSH vẫn xem là thánh kinh đấy!
 
Có anh chàng gmail đấy, bạn cứ việc up lên cho mọi người xài, chỉ tiếc là mỗi tài khoản chỉ dùng cho một người thôi, nhưng số lượng mail ko giới hạn cơ mà cứ việc invite 10 cái gmail là đủ số sách của bạn, lo gì, chỉ cần 1 người gửi rồi foward thế là xong. Hì hì, đấy là nếu bạn có lòng hảo tâm, còn ko thì thôi vậy.link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365hocvn@gmail, pass: link bet365 mới nhất_trang web chính thức của bet365 tại Việt Nam_đăng ký tài khoản bet365hoc
 
Hì sao lại khích tướng nhau thế! ?bác có biết Gmail nó chỉ cho tối đa 1 file 10Mb không? Mà sách tui có có cái cả vài trăm Mb. Nói ?thế thôi rảnh tui load lên mấy cuốn nho nhỏ đọc cho vui. A` sẵn đây giới thiệu với mọi người đĩa cứng với GMail!
?Richard Jones, kỹ sư phần mềm đang làm việc cho Agent Oriented Software Group, một người yêu Google vừa phát triển một công cụ cho

phép bạn biến hộp thư Gmail thành ổ cứng.

Công cụ của Richard Jones có dung lượng nhỏ gọn (chỉ 120KB) và hoan toàn miễn phí. Bạn có thể tải về tại đây.

http://www.softpedia.com/get/Internet/E-mail/Mail-Utilities/GMail-Drive-shell-extension.shtml

Sau khi tải về bạn chỉ cần dùng phần mềm giải nén (như Winzip) và cài đặt là có thể sử dụng được ngay.

Cách sử dụng ổ cứng này đơn giản như ổ cứng có trên máy tính. Tức là bạn chỉ cần cắt và dán. Tuy nhiên, ổ cứng này chỉ cho phép bạn sử dụng khi máy tính có nối mạng.

?Ai thấy sử dụng được thì đánh giá bài viết cao cao để mọi người thấy mà vào xem
 
file lớn quá thì cắt nhỏ lại cho đủ 10 Mb thì thôi. Để luôn chương trình cắt nối file trong mỗi hòm thư. Vậy là ok.Chỉ tội cái người gửi file sẽ rất mệt :D
 
voime7 said:
Chỉ tội cái người gửi file sẽ rất mệt :D
bởi thế ai thật sự cần thì tôi giúp không rảnh để làm những việc vô nghĩa. Mà nguồn sách tôi có chủ yếu từ ftp.ngoan.com đâu lạ gì với ở đây đâu nhỉ! Mọi người cứ lên đó mà load về
 
ftp.ngoan.com chậm lắm, lại hay bị đứt đường truyền nữa, toàn too many user thôi, khó khăn lắm mới load được một quyển (xin lỗi anh Lonxon nhé).
Tôi có bảo bạn gửi từ hòm thư của bạn đâu mà gửi vào hòm thư chung mọi người đều biết pass (tất nhiên lưu một bản ở hòm thư của bạn rồi :D), ai cần thì vào tự forward vào hòm thư của mình rồi ra ngay, để người khác còn dùng với chứ, như thế vừa nhanh, vừa đỡ chồng chéo, mà bạn thì khỏi mệt vì phải đáp ứng nhiều yêu cầu.
Dùng cái gmail drive rất dễ chỉ việc kéo vào là xong mà, có tốn công sức lắm đâu :)
 
"Molecular Cloning-A Laboratory Manual 2nd ed" anh ơi, anh có thể gửi cho em quyển này vào mail được không?, nài nỉ đấy anh?
...thanhhien@rtd.vn
 
Cho em hỏi: Tạo sao khi em gửi hình kèm bài viết thì chỉ gửi tối đa 5 hình và hình nhỏ không đúng cỡ ban đầu. trả lời em ngay nhá!
 
Cho em hỏi: Tạo sao khi em gửi hình kèm bài viết thì chỉ gửi tối đa 5 hình và hình nhỏ không đúng cỡ ban đầu. trả lời em ngay nhá!
Tốt nhất là bạn up hình lên các trang trung gian như www.imageshack.us hoặc www.photobucket.com
Còn upload sách thì up lên 1 số trang như www.rapidshare.com , www.megaupload.com, www.box.net
Như vậy vừa đảm bảo đúng kích thước ảnh lại giảm tải cho diễn đàn. :)
 

hoangkhai

Member
bởi thế ai thật sự cần thì tôi giúp không rảnh để làm những việc vô nghĩa. Mà nguồn sách tôi có chủ yếu từ ftp.ngoan.com đâu lạ gì với ở đây đâu nhỉ! Mọi người cứ lên đó mà load về
Bảo cho mình hỏi vào với user và pass là gì vậy?
Mình dùng
user : upload
pass: upload vào nói báo sai pass
Thanks.
 
Bạn không nên upload sách lên đây. Bạn nên upload sách lên một host thứ 2 rồi post link vào đây. Việc post sách trực tiếp lên server của site sẽ gây phiền phức về vấn đề copyright.
Hơn nữa nếu là sách nước ngoài thì gigapedia đã làm quá tốt việc này.
 

hoangkhai

Member
Vì mình nghe giới thiệu ftp.ngoan.com có nhiều sách hay, mình muốn vào để load sách về máy nhưng mình vào không được, Với lại mình thấy bài giới thiệu ftp.ngoan.com đã lâu rồi nên không biết ftp.ngoan.com còn hoạt động không nên mình mới hỏi vậy. Mong được chỉ giáo.
 
fpt.ngoan.com của anh Trần Hoàng Dũng trước đây đã cung cấp một nguồn sách rất lớn cho các thành viên của diễn đàn. Hiện nay tất cả các cuốn trong ngoan.com đều có mặt ở gigapedia.org. Bạn có thể download từ địa chỉ này. Còn fpt.ngoan.com có lẽ đã đóng cửa từ lâu.
 

hoangkhai

Member
Mình có vào thử vào register thì nó không kết nối được cho mình hỏi có cách nào khắc phục không Lương chỉ mình với.
 

Facebook

Top