Bạn ni có mấy cái thắc mắc vớ vẩn giống mình ghê1) Các bạn cho mình hỏi tại sao khi bị sốt mình lại kẹp nhiệt độ vào nách, miệng, hậu môn...mà không phải ở những vùng khác trên cơ thể?
2) Tại sao Bánh mì và Bánh bao lại có độ mềm?
3) Tại sao khi thở chó lại hay thè lưỡi ra?
Tại sao thì kg biết, nhưng cái nào kẹp hậu môn thì đừng để ng khác kẹp vào ... mồm là đc1) Các bạn cho mình hỏi tại sao khi bị sốt mình lại kẹp nhiệt độ vào nách, miệng, hậu môn...mà không phải ở những vùng khác trên cơ thể?
2) Tại sao Bánh mì và Bánh bao lại có độ mềm?
3) Tại sao khi thở chó lại hay thè lưỡi ra?
Có lần đọc ở đâu đó có nói do chó k có tuyến mồ hôi nên hay thè lưỡi ra để thoát nhiệt, làm mát cơ thể.Cũng chẳng biết có chính xác ko?3) Tại sao khi thở chó lại hay thè lưỡi ra?
1) nhiệt độ ở những vùng như da tay, da mặt ko có chính xác, đó chỉ là nhiệt độ bề mặt của cơ thể vì luôn luôn trao đổi chất ra ngoài môi trường. Các vùng như cổ, nách ... nhiệt độ gần đúng với bên trong cơ thể hơn1) Các bạn cho mình hỏi tại sao khi bị sốt mình lại kẹp nhiệt độ vào nách, miệng, hậu môn...mà không phải ở những vùng khác trên cơ thể?
2) Tại sao Bánh mì và Bánh bao lại có độ mềm?
câu 2. Chính xác hơn là do sự lên men của vi sinh vật (thường là nấm men) tạo CO2. các CO2 làm cho bột phồng lên khi nướng và bánh mì, bánh bao xốp hơn.1) nhiệt độ ở những vùng như da tay, da mặt ko có chính xác, đó chỉ là nhiệt độ bề mặt của cơ thể vì luôn luôn trao đổi chất ra ngoài môi trường. Các vùng như cổ, nách ... nhiệt độ gần đúng với bên trong cơ thể hơn
2) vi sinh vật